Saturday, 16/01/2021 - 18:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thu Cúc

Ban từ thiện Giáo hội Phật Giáo Việt Nam tỉnh Phú Thọ trao gạo cho các em học sinh ở bán trú có hoàn cảnh khó khăn trường THCS Thu Cúc.

Sáng ngày 2/7/2020, Ban từ thiện Giáo hội Phật Giáo Việt Nam tỉnh Phú Thọ phối hợp với Hội CTĐ tỉnh, UBND huyện Tân Sơn Sơn tổ chức chương trình  Hỗ trợ gạo cho các em học sinh tại trường THCS Thu Cúc huyện Tân Sơn do Ban trị sự giáo hội phật giáo Việt Nam tỉnh Phú Thọ ủng hộ.

Dự buổi từ thiện có Ni Sư Thích Đàm Nhã - Ủy viên phân ban ni giới TW Giáo Hội Phật giáo Việt Nam – trụ trì chùa Thiên Long – Thành phố Việt Trì; Đ/c Trần Huy Chung – P. Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Phú Thọ, Đ/c Trần Khắc Thăng Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Sơn, cùng lãnh đạo Hội CTĐ huyện; Ban giám hiệu nhà trường và 10 em HS  đại diện cho hơn 100 em học sinh bán trú của trường.

Tại buổi từ thiện, Ni Sư Thích Đàm Nhã đã trao 100 xuất quà, mỗi xuất 20 kg gạo cho hơn 100 em học sinh oqr bán trú. Đồng thời đã gửi lời thăm hỏi, động viên các em học sinh chăm ngoan, học giỏi. Dịp này, Ni sư cũng gửi lời chúc các thầy cô giáo sức khỏe và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Đây là hoạt động thường xuyên được Ban từ thiện Giáo hội Phật Giáo Việt Nam tỉnh Phú Thọ tổ chức vào nhiều dịp trong năm, nhằm thể hiện tinh thần từ bi của đạo Phật, chia sẻ khó khăn với đồng bào và đóng góp vào chương trình an sinh xã hội của địa phương.

Tác giả bài viết: Đỗ Ngọc Huỳnh – GV trường THCS Thu Cúc

Tác giả: Đỗ Ngọc Huỳnh